อาการแน่น หายใจไม่ทัน เหนื่อยง่าย

กำลังจะเข้าเดือนที่ 6 แต่อาการเริ่มมาแล้ว แม่ๆเป็นเหมือนกันไหมคะ เดินนิดเดียวก็แย่มากๆ กินนิดหน่อยก็แน่นไปหมด

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ถ้าไม่ไหวก็พักผ่อนค่ะ อย่าหักโหม ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน บ้านนี่ก็ทำงานถึงแค่ 6 เดือนค่ะ ร่างกายไม่ไหว