ท้องได้32+3วิคมีมูกเลือด

กำลังจะอาบน้ำแต่ฉี่ก่อนแล้วมีมูกเลือด ไหลออกมา ท้อง32+3 เป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องได้32+3วิคมีมูกเลือด
15 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดหรือลิ่มเลือดหรือมูกปนเลือดขณะตั้งครรภ์แนะนำให้แม่รีบไป รพ. ดีกว่าค่ะ การตั้งครรภ์ความจริงแล้วไม่ควรมีเลือดหรือลิ่มเลือดหรือมูกปนเลือดค่ะ รีบไป รพ. นะคะ

3y ago

แม่ของสามีว่าให้เจบท้องก่อนค่ะค่อยไป

จริงๆแล้วถ้าสามารถไปหาหมอเองได้แนะนำว่ารีบไปดีกว่าค่ะ เพราะในแอพมีคนเพิ่งลงว่ามีมูกเลือด หมอบอกปากมดลูกเปิดแล้ว คลอดวันนั้นเลยค่ะ

3y ago

ถ้ารอเจ็บท้องคุณแม่จะคลอดก่อนกำหนดไม่ปลอดภัยสำหรับเด็กนะคะเด็กยังไม่ถึงอายุครรภ์ที่จะคลอดอันตรายมากๆค่ะ

โทรเรียกรถรพ.สิคะแม่ รอพรุ่งนี้อาจจะไม่ทัน ถ้าเกิดลูกเป็นอะไรขึ้นมาทำไงคะ

หาหมอหรือยัง​ค่ะ​ อาจคลอด​ก่อน​กำห​นด​นะคะ​ อันตราย​เหมือนปากมดลูก​เปิด​

ไปหาหมอเถอะคะ ให้หมอพิจารณา เผื่อเป็นอะไรจะได้ทันดีกว่าอยู่บ้าน

รีบไปหาหมอนะคะของเราคลอดตอน8เดือนเลยค่ะปวดท้องแล้วมีมูกเลือด

3y ago

ลูกสมบูรณ์ดีค่ะ34วิคค่ะ

มาโรงบาลค่ะบ้านนี้เจ็บท้องปั้นนอนโรงบาลได้2คืนแล้วค่ะ

3y ago

32+3ค่ะ

มูกเหมือนตอนเราจะคลอดเลยค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

3y ago

ไปหาหมอแล้วค่ะ หมอว่าปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ

มูกไหลออกอันตรายหมดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ มาหาหมอแล้วค่ะ

คุณแม่รีบไปหาหมอเลยค่ะ