ใครเคยตรวจเจอเบาหวานขณะตั้งครรภ์ บ้าง

กำลังจะมีลูก

1 ตอบกลับ

เจอค่ะ วันแรกที่ทราบว่าตั้งครรภ์ก็ฝากครรภ์เลย แล้วคุณหมอก็ตรวจเลือดพบว่าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ตอนนี้ต้องคุมอาหาร ทุกมื้อ ตอนนี้ 13 สัปดาห์แล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย