กลัวความคาดหวังเรื่องเพศของเด็ก

กำลังจะมีคนที่3ค่ะ 2คนแรกลูกสาว ทุกคนรอบตัวจะคาดหวังอยากได้ ลูกชาย /หลานชาย มั้ยคะ? #ฟังผลตรวจเลือดมาแล้วคนที่3ก็ลูกสาวค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้3ท้อง ชายล้วน..ทำหนัม พอเเล้วกับยุคโควิดนี้