ถ้าจะซื้อเครื่องนึ่งขวดนม ต้องซื้อเครื่องอบ uv ด้วยไหมคะ

กำลังจะตัดสินใจซื้อเครื่องนึ่ง+อบร้อนขวดนมค่ะ แต่ไปเจอรีวิวของเครื่องอบ uv ด้วย ถ้าจะซื้อใช้ทั้งสองเครื่องมันจะทำงานซ้ำซ้อนกันมั๊ยคะ แบบนึ่งอบเสร็จ มาต่อด้วย uv ค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่บ้านใช้ตัวนี้อยู่ค่ะแม่ ดีมาก ๆ นึ่งอบแห้งไม่มีคราบตะกอนน้ำเลย ราคา 3,070 ฿ ใน Shopee ค่ะแนะนำเลย

ไม่จำเป็นค่ะ