ใครใช้ยี่ห้อนี้บ้างคะ รีวิวไห้หน่อยค่ะ

กำลังจะตัดสินใจซื้อค่ะ มีใครใช้บ้างคะ

ใครใช้ยี่ห้อนี้บ้างคะ รีวิวไห้หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เหมือนเคยลองใช้แต่ในความคิดบ้านนี้คิดว่าปั๊มไม่เกลี้ยงเต้าค่ะ แบบปั๊มมือห้าร้อยกว่าบาทของเนเจอร์ใช้ดีกว่า