คุณแม่ท่านไหนฉีดวัคซีนโควิด19แล้วบ้างคะ?

กำลังจะตัดสินใจฉีดวัคซีนโควิดแต่กังวลมากนอนไม่หลับทั้งคืนแถมหัวใจเต้นเร็วด้วย แม่ๆที่ฉีดแล้วมีอาการยังไงบ้างคะ?#ท้องแรกคะ #วัคซีคโควิด

1 ตอบกลับ

เข็มเเรกปกติดีค่ะ เเต่เจอเข็ม2เข้าไป เป็นไข้เลย