มีดโกน

กำลังจะซื้อมีดโกนใหม่ค่ะ​ ไปเจอตัวนี้มากะว่าจะใช้โกนขนจิมิเตรียมตัว​ไปคลอด​ บ้านไหนเคยใช้มั้ยคะ​ หรือมีตัวไหนแนะนำ​บ้างเอ่ย บ้านนี้สะดวกโกนเองค่ะ​ เกรงใจพยาบาล?

มีดโกน
26 ตอบกลับ

ปกติเราแว๊ก แต่ท้องร้านแว็กไม่ทำให้ ทำเองก็มองไม่เห็น😩😩สงสัยต้องรบกวนคุณพยาบาล😩😩