เป็นแม่ๆใช้คำนำหน้าอะไรดีค่ะ

กำลังจะจดทะเบียนสมรสค่ะ แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเปลี่ยนคำนำหน้าดีมั้ย แม่ๆส่วนใหญ่จดทะเบียนแล้วเปลี่ยนเป็น "นาง" กันเยอะมั้ยคะ

19 ตอบกลับ

ไม่ใช้นางและไม่เปลี่ยนนามสดุลด้วยค่ะ

เราใช้ นางสาว แต่นามสกุลของสามี ค่ะ

ใช้ นางสาว นามสกุลเดิมค่ะ

ใช้ นางสาว ตามเดิมคะ

ใช้ นส แต่สกุล สามี

เราใช้นางสาวค่ะ

ไม่เปลี่ยนคะ

นางสาวค่ะ

นางสาว