แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กำลังจะคลอดน้องแล้ว เตรียมของพร้อมเกือบหมดแล้วค่ะ เหลือแค่ผ้าอ้อมรุ่นเด็กแรกเกิด คือเลือกอยู่นานมากตัดสินใจไม่ถูกซะที หลักๆดูของ mamypoko ไว้ แต่ไม่แน่ใจว่าจะใช้ตัวไหนดี วานแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

กำลังจะเปลี่ยนเหมือนกันเลยค่ะ เล็งมามี่โพโคห่อทองไว้เหมือนกัน เห็นว่ามีส่วนผสมของออร์แกนิคคอตตอน นุ่มและอ่อนโยนดีมาก แถมซึมซับได้ดีมีขอบเอวกันรั่วด้วยนะคะ

+มามี่โพโค ซูเปอร์พรีเมี่ยม ออแกนิค เนื้อสัมผัสนุ่ม อ่อนโยนต่อผิวทารกค่ะ

เราใช้เบบี้เลิฟค่ะ ใช้ดีซึมซับดีอยู่ค่ะ

แนะนำมามี่โพโค ออแกนิค NB แบบเทปค่ะ