คุณแม่ผ่าคลอด แชร์ประสบการณ์กันหน่อยคะ

กำลังจะคลอด แบบผ่าคลอด 20 สิงหาคม 2562 อายุครรภ์ 39 weeks 1 วัน ตอนนี้กำลังทั้งกังวล ทั้งกลัว ขอคุณแม่แชร์การเตรียมตัว เตรียมใจ ให้ฟังหน่อยคะ #ตื่นเต้น #รู้สึกกลัว

1 ตอบกลับ

เราดมยาสลบตื่นมาเห็นหน้า​ลูก​เลย​ค่ะ​ ไม่น่ากลัว​อย่าง​ที่​คิด​นะ​