เข้าเดือนที่ 4 แพ้หนักกว่าเดิม

กำลังจะ 14 วีคแล้วค่ะ แต่อาการแพ้ยังไม่หายเลย ช่วงนี้อาเจียนแทบทุกวัน กินอะไรก็ไม่อร่อย ต้องฝืนกิน บางทีกินได้ไม่เยอะก็จะอาเจียนออก หรือบางทีกินไปได้สักพักก็อาเจียนค่ะ ช่วงท้องแรกๆยังพอกินยาบำรุงที่หมอให้มาได้ แต่ช่วงนี้กินไม่ได้เลย เพราะกินเข้าไปสักพักก็อาเจียน เราเหนื่อยมากๆ ไม่คิดว่าจะแพ้หนักขนาดนี้ บางวันถึงกับร้องไห้ ห่วงตัวเล็กในท้อง เรากินอะไรไม่ได้แบบนี้ลูกจะได้สารอาหารอะไร เคยขอยาแก้แพ้หมอแล้ว แต่หมอบอกให้อดทนค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้ โชคดีค่ะไม่มีอาหารแพ้อะไรเลย กินได้ทุกอย่าง ช่วงแรกๆ 1-2 เดือน มีอาการง่วงตลอด ขี้เกียจ อยากนอนทั้งวันค่ะ😂 ตอนนี้เข้า15 วีค นอนหลับดีมากๆค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ อิจฉาแม่ๆที่ไม่แพ้ท้องมากๆ ทางนี้กลางคืนนอนไม่หลับเลย ลุกมาอ้วกตี 3 ตี 4 ทุกวัน อาศัยมานอนตอนกลางวันเอา 😂