ส่วนมากอายุครรภ์​กี่สัปดาห์​หมอฉีดยาบาดทะยักให้เราคะตอนนี้6เดือนแลวยังไม่ได้ฉีดเรย

กำลังงงว่าควรจะถามหมอรือรอหมอบอกเอง

51 ตอบกลับ

ถามหมอเลยค่ะ เราหมอฉีดให้ครั้งแรก 11วีค ครั้งที่ 2 18วีค เหลืออีกเข็ม น่าจะฉีดตอน 7-8เดือนนี้ค่ะ

5y ago

คะนัดรอบนี้ตั้งใจจะถามเพราะจะเข้า7เดือนแลวกังวลมาก