ส่วนมากอายุครรภ์​กี่สัปดาห์​หมอฉีดยาบาดทะยักให้เราคะตอนนี้6เดือนแลวยังไม่ได้ฉีดเรย

กำลังงงว่าควรจะถามหมอรือรอหมอบอกเอง

51 ตอบกลับ

เข็มเเรกตอน9วีค เข็ม2 ตอน 14 วีคค่ะ

บ้านนี้หมอฉีดให้ 2เข็มแล้วคะแม่

ปกติหมอจะฉีดไตรมาสละ1เข็มค่ะ

บ้านนี้ฉีด5 เดือนกับ8 เดือนค่ะ

บ้านนี้ฉีดตอน​ 11​สัปดาห์ค่ะ​

หมอจะบอกก่อนไปหารอบถัดไปค่ะ

5y ago

คะแต่ตั้งใจว่านัดรอบหน้าจะถามเรยนะคะเพราะ​เราเป้นรกเกาะต่ำด้วยเรากลัวทุกอย่างคะตอนนี้

เราฉีดไปเมื่อตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้หมอไม่พูดถึงเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เข้า7เดือนเพิ่งฉีดมาค่ะ

7 เดือน ของเราวัคซีนรวม