มีแม่ๆคนไหนไม่ตรวจ NIPT ไหมค่ะ

กำลังคิดอยู่ว่าจะตรวจดีไหม ราคาแอบแรงค่ะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจจ้า รู้เพศ ตรวจโครโมโซม หลายคู่ ตรวจที่ ศุนย์ การแพทย์กาญจนา ค่าตรวจ13000

ที่คลินิกบอกว่า9500-15000ค่ะ แต่ทางนี้หมอนัดเจาะที่รพแล้ว เลยไม่ได้เจาะที่คลินิก

ถ้ากำลังไหว แนะนำให้ตรวจค่ะเอาชัวร์ดีกว่า มันมีหลายแบบนะคะ เอาที่เราสะดวก

เลือกที่แม่สะดวกคะ ส่วนตัวตรวจดาวน์ซินโดมที่โรงพยาบาลคิดว่าเพียงพอแล้ว

ไม่ตรวจก็ได้นะคะ แต่แนะนำให้ตรวจแบบธรรมดาที่ร.พรัฐค่ะ ไม่มีค่าใช้จ่าย

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะ แม่มีงบไม่มากพอค่ะ ราคาค่อนข้างสูง

เราตรวจเพราะอายุ 34 ค่ะ 9พันนิดๆ ถือว่าแลกกับความสบายใจนะ

ควรตรวจค่ะ มากๆด้วย ทางนี้เจาะน้ำคร่ำเลย จบสุด ชัวร์สุด

เรา ตรวจไป7500 ความเสี่ยงต่ำมาก 1/1000 เองค่ะ แอบเสียดายตัง

ถ้ามีงบควรตรวจค่ะ ราคามีตั้งแต่7,xxx-2x,xxx แล้วแต่คลีนิค รพ