มีแม่ๆคนไหนไม่ตรวจ NIPT ไหมค่ะ

กำลังคิดอยู่ว่าจะตรวจดีไหม ราคาแอบแรงค่ะ

42 ตอบกลับ

ทางนี้ลูก2คน ไม่เคยตรวจเลย ลูกออกมาปกติทุกอย่างค่ะ

เราตรวจที่บำรุงราษ ทั้งหมด เตรียมเงิน 2หมื่นจ้า 😥😥

บ้านนี้ก็ไม่ตรวจค่ะ ตรวจธรรมดากับโรงบาลรัฐค่ะ

เราอายุ24แต่เราเลือกตรวจค่ะ ของเราราคา2500

ไม่ได้ตรวจเลย เก็บเงินไว้เปย์ลูกค่ะ

เราคนนึงค่ะที่ไม่ได้ตรวจ

ตรวจค่ะ เพื่อความสบายใจ

ไม่ได้ตรวจค่ะราคาแพง

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจจ้า

ถ้ามีงบ ก็ควรค่ะแม่