กาวิสคอนแบบนี้คนท้องทานได้ไหม

กาวิสคอนแบบนี้คนท้องทานได้ไหมคะ ในเซเว่นเหลือแต่แบบนี้อ่ะค่ะ

กาวิสคอนแบบนี้คนท้องทานได้ไหม
13 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ กินตั้งแต่ท้องแรก ท้องสองก็กิน ห้ามกินสูตรซองสีแดงค่ะ

ได้จ้า เราก้อเป็นกรดไหลย้อนหนักมากกก ไปหาหมอ หมอให้ทานคะ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ก็ชอบเป็นกรดไหลย้อน หมอแนะนำตัวนี้ให้ค่ะ

ทานได้จ้าหมอที่เค้าฝากครรภ์ก้ให้ทานตัวนี้

กาวิสคอนทานได้ค่ะ ลองดูใน You Tubeก็ได้ค่ะ

ทานได้ค่ะ หมอก็ให้ทานตัวนี้

ทานได้คะแม่

ทานได้ค่ะ