ไม่มีอาการแพ้หรืออาการของคนท้องลูกจะเจริญเติบโตและแข็งแรงตามปกติไหม

การไม่แพ้ท้องแสดงว่าร่างกายของเราสามารถปรับได้ดีกับฮอร์โมนที่มีการเปลี่ยนแปลงระหว่างตั้งครรภ์ บางคนแพ้มากบางคนไม่แพ้เลย แต่ละคนจะไม่เหมือนกัน ซึ่งไม่เกี่ยวกับการเจริญเติบโตของลูก

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ ท้องคนแรก ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ รู้ตัวอีกที ท้องได้6เดือนแล้ว ถึงได้ไปฝาก