19+1

การไม่ค่อยกินยาบำรุงเลือด ที่หมอให้มามีผลกระทบมากไหมค่ะ แบบ2-3วันกินครั้งคือเรากินทีไรเวียนหัว อ้วกทุกที ทั้งเช้าทั้งก่อนนอน ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีผลนะคะ ทุกอย่างที่หมอจัดมาให้คือดีสำหรีบคนท้อง เนื่องจากไม่รุ้ว่าวันๆแม่จะกินอาหารครบ5หมุ่ไหม ร่างกายได้รีบสารอาหารครบหรือเปล่า ที่สำคัญยาบำรุงเลือดมันป้องกันหลายอย่างค่ะ เช่น เลือดจาง ซีด หน้ามืดเวียนหัว เพราะลูกต้องเอาสารเหล่านี้ไปใช้เพื่อการเจริญเติบโต ถ้าทานไม่ได้แนะนำให้บอกหมอเพื่อเปลี่ยนตัวยา ดีกว่ากินบ้างไม่กินบ้าง

4y ago

ขอบคุณนะคะเราจะลองปรึกษาหมอดูจ้า 🥰