การไปหมอ อย่ากไหพ่อลุกไปด้วย

การไปหาหมอไปเองได้ทุกเดือน แต่การที่เราอย่ากไห้สามีไปด้วยทำไม่ถึงเป็นแบบว่าไม่อย่ากไปเจอลูกรัะว่าซาว ชบอกให้ไปด้วยก็ไม่ไปใครเป็นแบบนี้บ้างอยู่ด้วยกันทุกวันแท้ๆใครเป็นแบบนี้บ้างอยู่ด้วยกันทุกวันแท้ๆ #อม่ใจนอยพ้อไม่ดีตามฝัน

การไปหมอ อย่ากไหพ่อลุกไปด้วย
1 ตอบกลับ

การที่เขาไม่ไปส่งอาจจะไม่ได้หมายความว่าพอลูกเกิดเขาจะไม่ทำหน้าที่พ่อนะ ต้องดูหลังคลอดค่ะ พี่สะใภ้เราก็ไปหาหมอเองตลอด แต่คลอดมาสามีช่วยเลี้ยง ดูแลลูกได้ พี่สะใภ้เข้าเวร (รพ.) สามีเขาก็เลี้ยงลูกอยู่บ้านคนเดียวได้สบาย เราสามีไปส่งตลอด แต่พอคลอดมา มันไม่เอาอะไรเลยจ้า เล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ไม่ช่วย เราเลี้ยงลูกเอง 24 ชม. ทำทุกอย่างเองเป็นปีกว่ามันจะช่วยเลี้ยง ไปส่งฉีดวัคซีนก็บ่นทุกครั้ง ร้อนบ้าง นานบ้าง แต่ก็ไม่เคยออกเงินช่วยค่าเลี้ยงค่าฉีดคลินิกสักบาท 🙄🤣