หาหมอคลีนิค

การไปหาหมอคลีนิคแต่ละครั้ง เพื่อไปอัลตร้าซาวด์เสียค่าใช้จ่ายประมาณครั้งละเท่าไรคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ที่นะคะ เราเสียค่าซาวนด์ 500 ค่ะ แต่เวลาหมอนัดตรวจก็จะจ่ายต่อเดือนที่ 800-1,200

ถ้าเเค่ซาวด์ก็น่าจะประมาณ 600-1000 ค่ะ