การกระตุ้น

การโดนเร่งคลอดหรือกระตุ้นน่ากลัวไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

หมอนัดกระตุ้นอาทิตย์หน้าค่ะ อยากทราบความรู้สึกเหมือนกันค่ะ

กระตุ้นปากมดลูก จะแค่จุกๆ เพิ่งไปกระตุ้นมา3วันก่อนค่ะ

4mo ago

หมอใช้นิ้วกวาดเลยค่ะ จุกแบบทนได้ ✌🏻

มีใครเคยโดนกระตุ้นผ่านทางสายน้ำเกลือมั้ยคะ

อยู่ที่ว่าโดนกระตุ้นแบบไหนค่ะ แต่ก็เจ็บๆอยู่😂

4mo ago

แม่โดนแบบไหนคะ หมอนัดกระตุ้นวันที่23นี้ กลัวๆค่ะ

ทางนี้ยาเร่งคลอดไซโตรซินผ่านสายน้ำเกลือค่ะ

โดนกระตุ้นตอนใกล้จะคลอด เจ็บมากค่ะ