แพ้ ไม่แพ้ ..

การแพ้ท้อง -ถ้าไม่แพ้ไม่อยากกินของเปรี้ยว อาการปกติ แบบนี้ ได้น้องผู้ชาย -ถ้าแพ้อยากกินของเปรี้ยว เวียนหัว อาเจียนแบบนี้ ได้น้องผู้หญิง ตำรานี้เชื่อถือได้ขนาดไหน

51 ตอบกลับ

ท้อง2คะ ท้องแรกแพ้มาก ได้ผู้ชายจ้า ท้องสองไม่ค่อยแพ้ ได้ผู้หญิงจ้า

ไม่จิงจ้า บ้านนี้เเพ้มาก กินอะไรก้ออ้วก นำ้หนักลง10กิโล ได้ลูกชาย

เราไม่แพ้ ค่ะ ได้ลูกสาว ถ้าอยากรู้เพศชัดๆก่อนเวลา เราว่าตรวจ นิฟ ค่ะ

2y ago

ตอนนี้อายุครรภ์9w7d หมอนัดอีกทีวันที่4-6-65 ว่าจะให้หมอตรวจนิฟด้วยครับ

เราแพ้หนักมากจ้า อยากกินของเปรี้ยว แต่ได้น้องผู้ชายจ้าาา

บ้านนี้ รสจัด เปรี้ยว เผ็ดๆๆ ไม่กินหวานเลย ได้ ปิกาจู๋ ค่ะ

ไม่เชื่ออตำราไหนๆเลยค่ะ นอกจากซาวด์ดูเพศ หรือเจาะน้ำคร่ำ

2y ago

ครับหวังลุ้นให้ความหวังตัวเอง อยากได้ ผญ

บ้านนี้ไม่แพ้เลย ไม่อยากทานของเปรี้ยว ได้ลูกสาวค่ะ

เราชอบกินทั้งของเปรี้ยวของหวาน ได้ผู้หญิงค่ะ

คนแรกแพ้มากค่ะไม่กินของเปรี้ยว..ได้ผู้หญิง...

เราก้แพ้ตอนี้ได้5เดทอนห้ยังแพ้อยุ่ได้ผญค่ะ