การแจ้งเกิดลูก ถ้าใส่ชื่อพ่อในใบเกิดลูก แต่

การแจ้งเกิดลูก ถ้าใส่ชื่อพ่อในใบเกิดลูก แต่พ่อของลูกไม่ได้มาเซ็นรับรองบุตร จะเป็นอะไรไหมคะ #พ่อแม่ไม่ได้จดทะเบียนกันค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ

3y ago

ได้คือไม่ต้องเซ็นรับรองบุตรก็ได้ใช่ไหมคะแม่ แล้วจะมีปัญหาภายหลังไหมคะ