การเร่งคลอด

การเร่งคลอดโดยให้น้ำเกลือมีสิทผ่าไหมค้ะพอดีบ้านนี้ไม่อยากผ่าอ้ะค้ะอยากคลอดเองแม่บ้านนี้ความดันสูงค้ะหมอให้เร่งคลอด37วีค #ส่วนมากผ่าหรือคลอดเองค้ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ถ้าเร่งเเล้วไม่ได้ผ่าหรอกคะ ยามันจะไปทำให้มดลูกบีบรัดตัวเร็วขึ้นแล้วปากมดลูกจะเปิดไวขึ้นไม่ได้ผ่าหรอกคะ เราท้องเเรกก้เร่งคลอดด้วยน้ำเกลือก้คลอดเองคะไม่ได้ผ่า อย่ากังวลไปก่อนจ้า

5y ago

ขอบคุนน้ะค้ะ

ถ้าปากมดลูกเปิดช้า หรือไม่เปิดก็ผ่าค่ะ