แม่เลี้ยงเดี่ยว

การเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวมันยากไหมคะ ตอนนี้ท้องได้ 36+2Wแล้ว พึ่งเลิกกับแฟนได้ประมาน2อาทิต ละพึ่งรู้ว่าเขากับไปอยู่กับเมียเก่าเขา เราควรตัดใจปล่อยเขาไปใช่ไหมคะ ตลอดเวลาที่ท้องก็คบๆเลิกๆและเขาก็มีคนอื่นมาตลอดแต่ก็ยังเลือกที่จะให้อภัยเขาเพราะเห็นว่าเขาเป็นพ่อของลูก อยากตัดใจมากเลยคะ ขอกำลังใจหน่อยนะคะ??

39 ตอบกลับ

สู้ๆคะเเม่ เราก็เลิกกัลพ่อของลูกตั้งเเต่รู้ว่าตะวเองท้อง คิดถึงตัวเล็กให้มากๆเเล้วจะผ่านไปได้คะ

5y ago

ขอบคุณคะ ขอให้ผ่านไปได้เหมือนกันนะคะ🙏💕

มีพ่อ(สามี)ไม่ดีอย่ามีดีกว่าค่ะ สู้นะคะ เพื่อลูกในท้อง ยังไงลูกก็สำคัญที่สุดค่ะ อย่าเครียดนะคะ

สู้ค่ะ หลังจากนี้ชีวิตสวยงามเสมอค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะทั้งแม่ละลูกเลยค่ะ 🥰

5y ago

ขอบคุณนะคะ💕

ปล่อยเขาไปเถอะคะรั้งเขาไว้เขาก็ทำเหมือนเดิม​ สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้

5y ago

สู้ๆนะคะทุกปัญหาย่อมมีทางออกที่ดีเสมอคะ

สู้ๆค่ะ ให้ลูกเป็นกำลังใจและแรงผลักดัน ให้เราเดินหน้าต่อไป✌️💚

สู้ๆน่ะค่ะแม่ เพื่อลูกเชื่อว่าแม่ต้องทำได้ค่ะ👩‍👧👩‍👧

สู้ๆนะค่ะคุนแม่ เพื่อน้องค่ะ✌✌✌

5y ago

ขอบคุณนะคะ✌💕

สู้ๆนะค่ะ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป

สู้ๆๆเพื่อตัวน้อยนะคะ

รักตัวเองมากๆๆนะค่ะ