ขอคำแนะนำค่ะแม่ๆ

การเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะแม่ๆ แนะนำหน่อยค่ะ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว 6Week แล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องยังอ่อนๆอยู่กินบำรุงลูกเยอะๆ ถ้าแม่อยู่กับครอบครัว ก็ไม่น่าห่วงอะไรอย่างน้อยๆก็ยังมีแม่เราพ่อเราคอยเคียงข้างค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้❤️✌️