แม่เลี้ยงเดี่ยว

การเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว/ซิงเกิลมัม เหนื่อยมั้ยคะเหนื่อยมากขนาดไหนตอนนี้รู้สึกเคว้งไม่มีใครเลบ อยู่กับลูกสองคนยายกับตาก็อยู่อีกจังหวัดนึงตอนลูกตื่นก็เล่นกับลูกปกติค่ะแต่พอลูกหลับแม่คิดมากคิดจนไม่ร้องไม่ออกแล้วค่ะ มีวิธีทำให้ไม่คิดมากมั้ยคะ ???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36w คะ เลี้ยงเดี่ยวไปหาหมอคนเดียวอยู่ อีกไม่นานกำลังจะคลอด ทำงานต่างจังหวัด ไม่มีญาติ พี่ น้องเลย ยังคิดอยู่ตอนคลอดจะต้องทำอย่างไร ✌✌✌