คุณ​แม่เลี้ยง​เดียวเตรียมตัวอย่างไรบ้าง??

การเป็นคุณ​แม่เลี้ยงเดียวมันยากนะ​ แต่ก็จะพยายาม​ทำให้ได้​ดีที่สุด​ โฟกัสที่เจ้าตัวน้อย​ ตอนนี้ก็จะ​ 7​ เดือนแย้วว​ เป็นคุณ​แม่เลี้ยงเดียวเพื่อนๆเตรียมตัวอย่างไรกันบ้างคะ??

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะคุนแม่