มีคัยเลี้ยงลูกเองบ้าง

การเปนแม่ลูกอ่อนมันไม่ง่ายเรยกว่าจะเลี้ยงลูกได้ในแต่ละวัน ต้องอดหลับอดนอน ไหนจะงานบ้านอีก แต่ก้อมีความสุขที่ได้เลี้ยงลูกด้วยตัวเอง ถึงจะเหนื่อยจากอะไรหลายๆอย่างแต่พอได้เจอหน้าลูกก้อหายเหนื่อยเรย #หนูคือความสุขของแม่น่ะลูกน้องมุกดา #น้องมุกดาวัย20วันแร้วค่าา

มีคัยเลี้ยงลูกเองบ้าง
1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ✌🏼 เราเลี้ยงเองตั้งแต่เกิดจนตอนนี้ 6 เดือนแล้ว ขอบตานี่หมีแพนด้าสุด 😂

4y ago

แม่ก้อสู้ๆน่ะคะ