ปกส.คลอดบุตร

การเบิกสิทธิประกันสังคม คือประกันสังคมขาดเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมาค่ะ แต่เรากำหนดคลอดเดือนมีนาคมค่ะ ไม่ทราบว่าหลังจากที่ขาดไป ประกันสังคมยังเบิกค่าคลอดได้มั้ยค่ะ

ปกส.คลอดบุตร
2 ตอบกลับ

ถ้าคลอด มี.ค.63 ยังเบิกได้ค่ะ เลิกส่ง6เดือนถึงจะตัดสิทธิ์ แม่ไปทำเรื่องส่งต่อเองเลยค่ะ จะได้เงินสงเคราะห์บุตรเดือนละ600ด้วย

5y ago

อ๋อๆค่ะ

บัตรหมดอายุ เมย.นี่คะ

5y ago

ดูที่การเบิกสิทธิประโยชน์ดูคะ