สอบถาม การเบิกประกันสังคม

การเบิกประกันสั่งสามารถ - ใช้ทั้งของพ่อ และแม่เลยไหมครับ - ถ้าเรามีประกันสังคมอยู่ รพ.หนึ่ง แล้วเราไปคลอดโรงพยาบาลอื่น ที่เราไม่ได้มีสิทธิ์ประกันสังคมที่ รพ.นั้น เราสามารถเบิกได้ไหมครับ #ขอบคุณล่วงหน้าครับ #ประกันสังคม

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่มีประกันสังคมจะใช้ได้แค่ของแม่ค่ะ ถ้าคลอดต่าง รพ. ต้องสำรองจ่ายไปก่อนค่ะ แล้วค่อยไปเบิกคืนที่ประกันสังคมค่ะ