ขอคำแนะนำจากคุณเเม่หลายๆท่านค่ะ

การเตรียมของเด็กเเรกเกิดมีอะไรบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

พอเป็นแนวทางค่ะแม่แต่ไม่ต้องซื้อตามทุกอย่างนะคะบางอย่างก็ไม่จำเป็นค่ะไม่ต้องซื้อเยอะตามในนี้นะคะแม่เอาเท่าที่พอใช้ก็พอค่ะ