กี่วีคคะ ถึงเจาะเลือดครั้งแรก

การเจาะเลือดครั้งแรกกี่สัปดาห์คะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนแค่ตอนฝากท้องคะ จากนั้นก้ยังไม่มีวี่แววว่าจะเจาะอีก

ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ค่ะ ถ้าให้ดีให้พ่อไปตรวจด้วยน่ะค่ะ

บ้านนี้เจาะเลือดครั้งแรกตอน4w ไปฝากครรภ์ครั้งแรกเลยค่ะ

เจาะกับแฟนตอนฝากครั้งแรกคะ เจาะอีกครั้งตอน 8 เดือนคะ

เจาะตอนฝากท้องครั้งแรกเลยคะตอน 11 Weeks เจาะพร้อมสามีคะ

ไปฝากครรภ์ครั้งแรกหมอจะเจาะเลือดตรวจโรคให้เลยจ้า

บ้านนี้ไปฝากท้องตอน16วีคหมอก่อนให้เจาะเลือดเลยค่ะ

บ้านนี้ ไปฝากตอน8week หมอก็ให้ใบมาเจาะเลือกเลยค่ะ

แม่บ้านนี้เจาะตอนไปฝากท้องครั้งแรกเลยค่ะ

ตั้งแต่ฝากครรภ์และเจาะครั้งที่2 32วิคค่ะ