เจาะน้ำคร่ำ

การเจาะน้ำคร่ำอันตรายมั้ย เจ็บมั้ย ใครมีประสบการณ์แชร์ให้ฟังหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ทุกวันนี้หมอเก่งส่วนมากจะปลอดภัยส่วนเจ็บไหมตอนเจาะไม่เจ็บค่ะแม่เพราะหมอจะฉีดยาชาก่อนเจาะแต่หลังเจาะก็มีอาการเจ็บอยู่บ้างแต่ไม่มากค่ะแม่หลังเจาะห้ามทำงานหนักหรือยกของหนักประมาณหนึ่งสัปดาห์ค่ะแม่