อยู่ไฟหลังคลอด

การอยู่ไฟหลังคลอดจำเป็นไหมค่ะ เราต้องเลี้ยงลูกเองคนเดียวไม่มีคนเปลี่ยน ถ้าไม่ได้อยู่ไฟจะอันตรายไหม หรือพอมีวิธีอื่นแทนการอยู่ไฟบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้าน​นี้​ก็ไม่ได้​อยู่​ไฟค่ะ อาจมีหนาวสั่นในอกบ้างแต่ทุกอย่าง​ก็โอเคนะคะ หมอก็บอกว่าไม่ต้องอยู่​ไฟค่ะ เพราะผ่าคลอด​ด้วย