การอยู่ไฟ จำเป็นมั๊ยคะ ถ้าไม่อยู่ไฟจะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ

19 ตอบกลับ

ท้อง2นี้คิดว่าจะอยู่ค่ะ และทานของมีประโยชน์พร้อมควบคุมนน.ตัวเอง ท้องแรกรุัเลยค่ะร่างกายไม่OK. เพื่อนที่อยุ่ไฟเลือดลมเขากลับมาดีเร็วหุ่นหน้าท้องเข้าที่เร็ว เราว่าทำก็ไม่เสียหายไม่ได้ต้องทำทั้งวัน