การรู้เพศกี่สัปดาห์

การรู้เพศของลูก จะรู้ได้เมื่อเข้ากี่สัปดาห์คะ

13 ตอบกลับ

ไปตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมมาที่ศรีพัฒน์เชียงใหม่ อายุครรภ์ 15 สัปดาห์ คร่าวๆได้เพศมาแล้วค่ะ 50-75% เลย รอลุ้นอีกทีตอนฟังผลตรวจคัดกรอง 7 เมษาค่า

บางคน 16 สัปดาห์ก็เห็นแล้วค่ะ แต่บ้านนี้เห็น 24 เลยเพราะตอน 20 หมอซาวนด์ให้แต่น้องนอนหันหลังไม่ให้ดู 🤣

แร้วแต่คนค่ะถ้าน้องไม่บังไว้😂บ้านนี้รุ้ตอน12wค่ะ

บ้านนี้เห็น16 สัปดาห์ เพศชายค่ะ ทีมกันยา

บ้านนี้17สัปดาห์ยังไม่ให้ดูคะ😅😅😅

บ้านนี้เห็นตอน20 สัปดาห์ จ้า

บ้านนี้เห็นตอน16สัปดาห์ค่ะ

ประมาณ 5 เดือนชัดเจนสุดจ้า

ตรวจnipt ค่ะ รู้เพศ9สัปดาห์

4เดือนพอรุ้ 5เดือนชัดมาก