รู้สึกอย่างไรกับความหงุดหงิด

การรู้สึกหงุดหงิดโดยไร้สาเหตุเป็นเรื่องปกติในกระบวนการรักษาเยียวยาการสูญเสียนี้ คุณรู้สึกอย่างไรกับความรู้สึกนี้เมื่อมันเกิดขึ้นกับคุณ

3 ตอบกลับ

ถ้าหงุดหงิดก็พักก่อน ทำอะไรที่ชอบสักพักค่อยกลับมาคิดต่อ

พยายามไม่คิดมากแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีเอง

อดทน สักวันจะต้องผ่านไปให้ได้