สอบถามหน่อยค่ะ..การย้ายที่ฝากครรภ์จากคลีนิคไปรพ.ต้องแจ้งคุณหมอที่คลีนิคไหมค่ะ

การย้ายที่ฝากครรภ์จากคลีนิคไปรพ.ต้องแจ้งคุณหมอที่คลีนิคไหมค่ะ(คุณหมอเป็นหมอประจำที่รพ.นี้ด้วยค่ะ..)และต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แจ้งค่ะ ขอประวัติการฝากครรภ์ด้วย