สิทธิประกันตน

การมีสิทธิ์ประกันตนเราต้องสำรองจ่ายเยอะไหมคะ แล้วเราต้องสำรองจ่ายค่าอะไรบ้าง เป็นรพ.ที่เราเลือกสิทธิ์รักษา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราคลอดเองนอนห้องธรรมดาเตรียมไว้ 10,000 บาทค่ะ ส่วนผ่าคลอดนอนห้องพิเศษเตรียมไว้ 20,000 บาท เราไม่รู้จะเกินหรือป่าว เตรียมไว้เยอะๆก่อน

4y ago

ขอบคุณค่ะ