ฝากพิเศษ vs ฝากธรรมดา

การฝากพิเศษกับไม่ฝาก แตกต่างกันอย่างไรคะ พอดีฟังมาคราว ๆ แล้ว แต่ตอนนี้เหลือเวลาใกล้คลอดหนึ่งเดือน อยากคลอดธรรมชาติค่ะ แต่ตัดสินใจยังไม่ได้เลย ส่วนตัวอยากฝากมาก ๆ ค่ะ แต่สามียังไม่อนุญาต อีกอย่างแม่เป็นครู การลาไปหาหมอที่รพ.ทุกเดือนผอ.ชอบถามว่าทำไมไม่เก็บวันลาไว้ลาคลอด แล้วคิดว่าเดือนหน้าใกล้คลอด หมอจะนัดถี่ขึ้น เลยเกรงใจเพื่อนครู หากจะลาทุกสัปดาห์ค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ ๆ ที่มีประสบการณ์ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฝากพิเศษ vs ฝากธรรมดา
2 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติรึผ่าขึ้นยุที่หมอวินิจฉัยค่ะ ถ้าไม่มีภาวะอะไรก็คลอดเองได้ ส่วนการฝากเอาที่สะดวก แต่บางคลินิคใกล้คลอดแล้วเขาไม่รับพิเศษนะคะ แม่ต้องรีบหาค่ะเพราะเหลือเวลาอีกเดือนเดียว

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ฝากพิเศษ ที่ต่างคือ เลือกหมอประจำตัวได้ หมอคนนี้จะรับผิดชอบเคสเราทุกกรณีค่ะ ถ้าเอกชนจะเป็นฝากพิเศษโดยอัตโนมัติ

2y ago

ขอบคุณมาก ๆ ค่า