ถ้าท้องได้20สัปดาห์แล้วยังไม่ได้ฝากท้องจะต้องทำยังไงบ้างค่ะ

การฝากครรภ์

2 ตอบกลับ

รีบไปตั้งแต่ตอนนี้เลยค่ะ จะได้ดูว่าเด็กปกติไหม และจะได้รับยาบำรุงมาทาน หากแม่ไม่ไปฝากจะลำบากตอนคลอดนะค่ะ ถ้าไม่ประวัติการฝากหมอจะทำคลอดลำบากค่ะ