การผ่าคลอดนี่เจ็บมั้ยค่ะ นานแค่ไหนว่าแผลจะหาย หมอฉีดยาอะไรให้บ้างค่ะ อยากทราบค่ะเพราะกลัวมาก อยากจะเกิดเองแต่หมอแนะนำให้ผ่าเพราะมีโรคประจำตัว เกิดเองจะเป็นอันตราย

การผ่าคลอดเจ็บมั้ย

1 ตอบกลับ

เจ้บไหมไม่เจ้บค่ะ แต่ตอนพักฟื้น​จะเจ็บจี๊ดอันนี้แร้วแต่ร่างกายคนด้วยค่ะ บางคนผ่ามา2-3​ปีแร้วยังเจ็บจี๊ดยุเรยค่ะบางคน1ปีแผลแห้งไม่เจ็บไม่เปนอะไรเรยก็มีค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ