ผ่าคลอด

การผ่าคลอด แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์ในการผ่าคลอด ไหมค่ะ อยากทราบว่า ระหว่าง "บล็อคหลัง"กับ"ดมยาสลบ"ต่างกันอย่างไรค่ะ แบบไหนฟื้นตัวเร็ว และมีผลข้างเคียงน้อยที่สุด เพราะแม่บ้านนี้คุณหมอนัดผ่าคลอด 27/03/63นี้ ท้องแรกด้วยค่ะ แอบกลัวนิดๆ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะค่ะ?

1 ตอบกลับ

บล็อคหลังคร่า ฟืนตัวเร็วถ้าเราพยายามขยับตัวบ่อยๆ ✌️