การปวดท้องเตือน

การปวดท้องเตือนเกิดขึ้นบ่อยแค่ไหนค่ะก่อนจะคลอดจริง ตอนนี้36w+3d มีอาการเจ็บท้องเตือน 3 วันปวดท้องเตือนทีหนึ่งปวดประมาณ5-7นาทีก็คลายค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดเตือนตอน34วีค รู้สึกปวดถี่ขึ้นตอน37วีค แม่คลอด37+5วีคค่ะ