ตั้งครรภ์38+4W

การบีบตัวแบบนี่ถือว่าใกล้คลอดหรือยังค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์38+4W
2 ตอบกลับ

ถี่มากนะคะ ใน 1 ชม. ถ้าท้องแข็ง 5-6 ครั้งขึ้นไป และติดต่อกัน 2 ชม.ขึ้นไป ให้ไปหาหมอนะคะ ปากมดลูกจะเปิด ไม่ต้องรอมูกเลือด หรือ น้ำคร่ำแตก

3y ago

บีบอยู่ประมาณ2ชั่วโมงค่ะแม่ แล้วก้อหายไปเลยตอนนี้น้องพึ่งดิ้น1รอบค่ะ ไม่ปกติใช่ไหมค่ะ

ไปหาหมอนะค่ะอย่าปล่อยไว้นานอันตรายค่ะ

3y ago

คลอดเมื่อวานเรียบร้อยค่ะแม่😊🙏🏻❤️