การบิดตัวแรงและบ่อย

การบิดตัวแรงๆและบ่อยครั้งในตอนกลางคืนค่ะตอนนี้น้องคลอดมาได้เดือนครึ่งแล้วค่ะแม่กังวลใจเลยอยากปรึกษาดูค่ะ

11 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ 1เดือน20วัน บิดแรง บางทีบิดจนร้องไห้ค่ะ ลูกคนที่สามแล้ว เปนทุกคนค่ะ อีกสักหน่อยอาการจะหายไปเองค่ะ คุงแม่อย่ากัวลค่ะ เปนธรรมชาติทั่วไปของเดกนะค่ะ

น้องเค้านอนนานๆเค้าเมื่อยเค้าก็จะบิด ปวดท้องอยากตดก็บิด ไม่อันตรายจ้า เดี๋ยวน้องกลิ้งเองได้พลิกตัวเองได้เค้าก็เลิกบิดเองจ๊ะ

เป็นปกติค่ะคุณแม่ ไม่ต้องกงวัลนะคะ พ้น 3เดือนไปจะดีขึ้นเองค่ะ ขดตัวมาตั้ง 9เดือน ขอบิดหน่อยนะคุณแม่ (คุณลูกกล่าว)​

บ้านนี้เกือบจะสองเดือนแล้วค่ะเป็นเหมือนกัน

บ้านนี้จะ4เดือนแล้วยังบิดตัวอยู่เลยค่ะ

ปกติคะ เดี๋ยวโตขึ้นอีกหน่อยจะหายเอง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะน้องได้1เดือน6วันแล้ว

เป็นเหมือนกันคะน้องอายุ1เดือนคะ

บ้านนี่2เดือนแล้วก็เป็นครับ

เป็นเหมือนกันค่ะ