การนับลูกดิ้นแต่ละชั่วโมง

การนับลูกดิ้นแล้วจดที่หมอสั่ง ขอแบบคนที่รู้ละเอียดช่วยอธิบายทีค่ะ เหมือนตัวเองจะเข้าใจ แต่ก็ยังมีจุดที่ไม่เข้าใจค่ะ 🤣

2 ตอบกลับ

้ง่ายๆคือวันหนึ่งน้อง น้องต้องดิ้นอย่างต่ำ10ครั้งต่อวันค่ะ เราเองก็ยังไม่นับแต่เราจะสังเกตุเอาคะ น้องดิ้นไม่ค่อยตรงเวลา แต่ดิ้นเกิน10ตลอดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค้าบ 🙏🥰