การนับลูกดิ้นตอนท้อง 6 เดือนครึ่ง

การนับลูกดิ้นตอนท้อง 6 เดือนครึ่ง ต่อวันเด็กครวดิ้นอย่างน้อยกี่ครั้งต่อวัน มีดิ้นมากสุดกี่ครั้งต่อวัน พอดีลูกในท้องดิ้นเก่งมาก ใน 1 ชั่วโมง ดิ้นเป็น 10 ครั้ง ปกติไหม มีใครลูกดิ้นเก่งแบบนี้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้น้องจะดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ วันนึ่งเกิน10ครั้งก้ปกติค่ะ จะดิ้นกี่ครั้งก้ได้

4y ago

ขอบคุณค่ะ